Quạt ly tâm 4-72

♦ Hãng sản xuất : GTECO/Toàn Cầu
♦ Vật liệu chế tạo : Thép SS400, Inox
♦ Đường kính cánh : 280 – 2000 mm
♦ Lưu lượng (Q) : 800 – 110.000 m3/h
♦ Áp suất (P) : 3.200 – 180 Pa
♦ Công suất động cơ : 1.5 – 245 kw
♦ Tốc độ : 355 – 2.900 v/p
♦ Truyền động : Trực tiếp / Gián tiếp

 • GTECO hỗ trợ giá cho khách hàng trong mùa Covid
 • Bảo hành 12 tháng cho sản phẩm
 • Kỹ sư cơ khí tư vấn kho sát lắp đặt miễn phí

Đặc điểm của Quạt ly tâm 4-72

 • Quạt ly tâm 4-72 thuộc dòng sản phẩm quạt có áp lực trung bình. Thêm vào đó, quạt ly tâm sở hữu tốc độ gió thổi rất lớn. Điều này có được là nhờ vào thiết kế đặc biệt của phần cánh của quạt.
 • Phần cánh quạt ly tâm được thiết kế thẳng về phía sau. Đặc điểm này khiến cho quạt có khả năng lọc và hút tốt các loại bột có kèm khí ẩm.
 • Quạt luôn được hoạt động với độ ồn cực thấp. Vì thế, khi vận hành máy bằng quạt ly tâm công nghiệp 4-72. Bạn sẽ thấy máy vận hành cực kỳ êm ái.
 • Phần bánh công tắc còn bao gồm phần cánh giống với cánh của máy bay. Cùng với, thiết kế đường cong phía trước đĩa của cánh quạt cũng là 1 điểm đáng chú ý. Điều này khiến cho quạt có thể tạo ra được luồng gió lưu thông cực lớn. 

Những đặc điểm trên giúp Quạt hút ly tâm 4-70 có được hiệu quả làm việc cao. Đồng thời, máy chịu được tốt với môi trường làm việc khắc nghiệt và bền vững với thời gian.

Ứng dụng phổ biến của dòng Quạt hút ly tâm 4-72

Cũng giống với những dòng quạt ly tâm công nghiệp khác trên thị trường hiện nay. Quạt ly tâm 4-72 cũng được ứng dụng trong việc vận chuyển khí của nhà máy và phân xưởng. Cụ thể hơn đó chính là những ứng dụng:

 • Hút bụi sạch sau các thiết bị lọc áp suất thấp. Đây được xem là ứng dụng phổ biến nhất của dòng thiết bị quạt ly tâm này.
 • Hút khói cho các máy gia công được sử dụng trong công nghiệp hiện nay. Chẳng hạn như: Hút khói hàn cho các máy hàn, các loại khói từ máy bào, máy cắt, máy mài. Điều này làm giảm bớt được các tác nhân khói gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người làm việc.
 • Hút đi các lượng khí thải không bụi hoặc rất bụi trong không khí. Điều này nhằm mang lại một môi trường lao động sạch sẽ và vệ sinh cho người lao động.
 • Hút khí có nhiệt thấp dưới 100 độ C. Chẳng hạn như: Hệ thống thông gió của lò gạch, lò than.

Ngoài các ứng dụng kể trên của dòng sản phẩm quạt ly tâm 4-72. Chúng ta còn thấy quạt được sử dụng cho các ứng dụng áp suất trung bình, áp suất thấp khác. Thêm vào đó là sử dụng trong các tầng hầm hiện nay với mục đích thông gió. Những nơi mà chúng ta không thể lắp đặt quả thông gió trực tiếp vào đó được.

Nói chung với ứng dụng rộng rãi của dòng quạt ly tâm 4-72 trên được xem là rất lớn. Vì thế, đây được đánh giá là thiết bị không thể thiếu đối với hệ thống máy móc công nghiệp. Một yếu tố giúp cho nhà máy bạn có được môi trường làm việc tốt nhất. Trong thực tế hầu hết các ứng dụng với khí sạch; hoặc khí khô có nồng độ bụi thấp đều có thể sử dụng được quạt ly tâm kiểu 4-72.

 

Các sản phẩm khác được cung cấp bởi GTECO:

Quạt cho khu công nghiệp

Quạt công nghiệp cho nhà cao tầng

Hệ thống xử lý khí thải

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

  hotline GTECO