Quạt Ly Tâm 4-70

Quạt Ly Tâm 4-70:

♦ Hãng sản xuất : GTECO/Toàn Cầu
♦ Vật liệu chế tạo : Thép SS400 , Inox
♦ Đường kính cánh : 320 – 1.250 mm
♦ Lưu lượng (Q) : 1.500 – 61.200 m3/h
♦ Áp suất (P) : 2.350 – 180 Pa
♦ Công suất động cơ : 0,37 – 40 kw
♦ Tốc độ : 500 – 2.900 v/p
♦ Truyền động : Trực tiếp / Gián tiếp

 • GTECO hỗ trợ giá cho khách hàng trong mùa Covid
 • Bảo hành 12 tháng cho sản phẩm
 • Kỹ sư cơ khí tư vấn kho sát lắp đặt miễn phí

Quạt ly tâm 4-70 là dòng sản phẩm quạt có mức lưu lượng hoạt động rất lớn. Cùng với đó là mức áp suất thấp và được ứng dụng trong việc vận chuyển khí của nhà máy. Vậy, bạn đã biết được những đặc điểm của dòng sản phẩm quạt hút ly tâm này chưa? Những ứng dụng của quạt trong các nhà máy và phân xưởng ra sao? Qua bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi. Bạn sẽ tìm được câu trả lời đầy đủ và chính xác cho mình.

Đặc điểm của dòng sản phẩm Quạt ly tâm 4-70

 • Quạt hút ly tâm 4-70 là dòng quạt thấp áp ở mức 200 đến 1500 Pa. Lưu lượng gió lớn có thể đạt từ mức 800 đến 7000mh.
 • Phần cánh quạt được thiết kế thẳng hướng về phía sau. Chính đặc điểm này đã khiến cho quạt được ứng dụng vào việc vận chuyển bụi mịn. Kể cả là những loại bụi mịn đi kèm với không khí ẩm. Đây là đặc điểm khác biệt để người dùng phân biệt với dòng Quạt ly tâm 8-35.
 • Quạt ly tâm 4-70 có lưu lượng rất lớn và áp suất trung bình bình áp suất thấp. Điều này có được cũng như vào thiết kế kiểu cánh hướng về phía sau này. Một yếu tố khiến cho quạt có độ ồn khá thấp trong khi vận hành.

Ngoài ra, phần đa các dòng sản phẩm Quạt ly tâm hiện nay đều được sơn tĩnh điện. Điều này giúp cho quạt có được tĩnh thẩm mỹ và an toàn đối với người sử dụng. Đồng thời, tuổi thọ của quạt cũng được tăng lên đáng kể.

Ứng dụng của Quạt hút ly tâm 4-70

Hiện nay, ứng dụng của Quạt ly tâm 4-70 xuất hiện khá nhiều trong các nhà máy. Phần đa, là quạt đều được ứng dụng trong việc vận chuyển khí của nhà máy công xưởng. Chẳng hạn như:

 • Quạt làm nhiệm vụ hút bụi sau cho những thiết bị lọc với áp suất thấp. Đây được xem là ứng dụng phổ biến nhất của dòng quạt ly tâm công nghiệp này.
 • Ứng dụng trong việc hút khói hàn trong vận hành máy móc trong công nghiệp.
 • Quạt hút ly tâm hút rất tốt các loại khí thải không chứa bụi. Đặc biệt, nhờ vào thiết kế cánh quạt thẳng về hướng phía sau. Điều này còn giúp cho quạt hút được cả khí thải chứa bụi và độ ẩm.
 • Quạt hút ly tâm dòng 4-70 còn được ứng dụng trong các hệ thống ống khói của lò gạch. Tuy nhiên, quạt chỉ hút được khí với nhiệt độ thấp tối đa là 100 độ C.

Ngoài ra, vì là dòng quạt ly tâm thấp áp. Do đó, Quạt ly tâm dòng 4-70 cũng được sử dụng nhiều trong các ứng dụng áp suất trung bình. Cùng với đó là những ứng dụng có áp suất thấp khác trong hệ thống công nghiệp.

Với những đặc điểm của Quạt ly tâm 4-70 mà chúng tôi vừa đưa ra với bạn. Cùng với đó là những ứng dụng của dòng quạt này trong lĩnh vực công nghiệp. Hy vọng, bạn đọc đã hiểu hơn về dòng sản phẩm Quạt ly tâm này. Điều này sẽ giúp bạn vận hành chính xác quạt vào trong hệ thống công nghiệp. Chắc chắn hiệu suất công việc của doanh nghiệp sẽ được nâng cao và cải thiện.

Các sản phẩm khác được cung cấp bởi GTECO:

Quạt cho khu công nghiệp

Quạt công nghiệp cho nhà cao tầng

Hệ thống xử lý khí thải

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

  hotline GTECO