Quạt hướng trục lưu lượng lớn AFA.HF

Quạt hướng trục lưu lượng lớn AFA.HF là một trong những sản phẩm quạt có công suất cao được sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau. Khách hàng lựa chọn quạt này chủ yếu để làm mát tòa nhà hoặc những nơi có diện tích rộng như xí nghiệp, công xưởng…Để biết rõ các đặc điểm cơ bản của quạt này trong cuộc sống hàng ngày, hãy cùng theo dõi bài viết  nhé.

 • GTECO hỗ trợ giá cho khách hàng trong mùa Covid
 • Bảo hành 12 tháng cho sản phẩm
 • Kỹ sư cơ khí tư vấn kho sát lắp đặt miễn phí

Đặc điểm cơ bản của quạt hướng trục 

Quạt hướng trục thông gió lưu lượng lớn được đánh giá là loại quạt sở hữu công suất mạnh với hướng quạt trực tiếp cùng thiết kế ưu lượng cao. Tuy vậy, áp suất của quạt không quá lớn, tạo ra luồng gió nhẹ nhàng, không bị gây ngộp hoặc lực hút mạnh. Ngoài qua, quạt còn sở hữu một số đặc điểm ưu việt khác, có thể kể đến như là:

 • Thiết kế thông minh từ dòng thép không gỉ, đảm bảo chất lượng và độ bền cao theo thời gian.
 • Thông số kỹ thuật tương tự với loại quạt hướng trục công nghiệp AFA.POG, phù hợp để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
 • Vật liệu được sử dụng cho quạt này được nhà sản xuất GTECO lựa chọn kỹ càng với những tiêu chuẩn gắt gao của SS400.
 • Xét về mặt cấu tạo, loại quạt AFA.HF tự tin có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng khi vừa có tai treo trần, vừa được bổ sung đế đặt sàn ưu việt. 
 • Đế đặt sàn rất linh hoạt, có thể nâng cao hoặc hạ thấp tùy ý, đồng thời còn có bánh xe để dễ dàng di chuyển hơn. 
 • Công suất vượt trội, có thể hoạt động nhiều giờ liên tục mà không vẫn đảm bảo được chất lượng hoạt động và công năng của một quạt hướng trục tiêu chuẩn.

Ứng dụng của quạt trục lưu lượng lớn AFA.HF vào cuộc sống

Sau khi đã tìm hiểu một số đặc điểm cơ bản của quạt AFA.HF cũng như cấu tạo, chất liệu được sử dụng để thiết kế sản phẩm, chúng ta sẽ cùng tham khảo ứng dụng của loại quạt này. Trong cuộc sống hàng ngày, quạt AFA.HF được sử dụng khá nhiều đối với các ứng dụng cần áp suất thấp. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng phổ biến trong nơi làm việc, nơi nhiều ẩm cần được làm mát, cần thông gió. Cụ thể như:

 • Lắp đường ống ngắn, đường kính lớn, ít cút và phụ kiện đường ống hoặc các ứng dụng không lắp đường ống.
 • Những nơi công cộng cần hút khí để đảm bảo lưu thông trong khu vực cũng có thể sử dụng loại quạt này, cụ thể như nhà vệ sinh, khu tầng hầm, khu gửi xe…
 • Sử dụng trong khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy giúp làm mát nhanh chóng cùng với áp suất vừa phải, vận hành êm ái.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ một số thông tin về đặc điểm cơ bản cũng như tính ứng dụng của sản phẩm quạt hướng trục lưu lượng lớn AFA.HF trong cuộc sống. Nếu các bạn đang quan tâm đến sản phẩm, có thể liên hệ cửa hàng uy tín GTECO để đặt mua. Đồng thời, tại đây, khách hàng còn được đặt thiết kế quạt về cấu tạo sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của bản thân nhất.

Các sản phẩm khác được cung cấp bởi GTECO:

Quạt cho khu công nghiệp

Quạt công nghiệp cho nhà cao tầng

Hệ thống xử lý khí thải

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

  hotline GTECO