Quạt Hướng Trục Hút Bếp AFA.KS

  • GTECO hỗ trợ giá cho khách hàng trong mùa Covid
  • Bảo hành 12 tháng cho sản phẩm
  • Kỹ sư cơ khí tư vấn kho sát lắp đặt miễn phí

Khi xây dựng nhà hàng, cơ sở ăn uống, việc đầu tư lắp đặt hệ thống hút khói, tạo bầu không khí thông thoáng, trong lành cho không gian nhà bếp là vấn đề vô cùng quan trọng. Quạt hướng trục hút bếp AFA.KS là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy dòng sản phẩm này có đặc điểm gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?

Đặc điểm của quạt hướng trục hút bếp AFA.KS

Mỗi không gian nhà hàng, khách sạn diện tích bếp sẽ khác nhau, việc lựa chọn thiết bị hút khói sẽ cần phải cân nhắc thật kỹ để có thể đảm bảo được chất lượng hoạt động tốt nhất. Với thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với hút khói bếp, hiệu quả đem lại cao, quạt hướng trục hút bếp AFA.KS trở thành sản phẩm được lựa chọn ưu tiên hiện nay. Bên cạnh đó, chúng còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nhờ vào đặc điểm cấu tạo nổi bật của mình:

  • Quạt AFA.KS có thiết kế đặc trưng khác hơn so với các loại quạt thông thường khác. Điều này giúp cho sự thay đổi diện tích thông thủy của không khí không nhiều. Từ đó làm giảm độ ồn, tăng khả năng hút khí cho quạt tốt hơn so với các dòng quạt hướng trục khác cùng kích cỡ, cùng thông số động học và cùng tốc độ.
  • Quạt AFA.KS là dòng quạt hướng trục lắp cánh trực tiếp trên trục động cơ nhưng được thiết kế với việc sử dụng gió làm mát bên ngoài nên nó phù hợp với đa số ứng dụng có nhiệt độ trung bình. 
  • Cánh và thân quạt được tạo nên từ hợp kim thép và sơn tĩnh điện, tạo độ bền và chắc chắn cao. Phần motor có chất lượng cao, chịu nhiệt tốt.

Ứng dụng của quạt Hướng Trục AFA.KS

Quạt AFA.KS được sử dụng nhiều trong các ứng dụng hút khí có nhiệt độ trung bình (80 độ C đến 120 độ C) như: hút khói bếp, hút khí đảo nhiệt, thông gió cho hầm hàng, sửa chữa và đóng mới tàu thủy,… và các loại khí khác có thể có lẫn dầu mỡ hoặc bụi bẩn. Chính vì vậy, mọi người có thể dễ dàng bắt gặp chúng trong các vị trí như nhà bếp nhà hàng, khách sạn, nhà kho, công nghiệp chế biến thực phẩm,…

Sử dụng quạt hướng trục hút bếp AFA.KS sẽ giúp mang đến cho bạn một không gian trong lành, thông thoáng. Đặc biệt là bảo vệ sức khỏe con người trước các tác hại do khói bụi gây ra trong quá trình làm việc lâu dài.

Trong vài trường hợp nó cũng được sử dụng đối với các dòng khí có hóa chất, tuy nhiên khách hàng cần làm rõ với GTECO khi đặt hàng. Nhân viên của công ty sẽ giúp bạn tư vấn, giải đáp các thắc mắc cũng như đưa ra những lời khuyên phù hợp. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sản phẩm phù hợp, đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những thông tin về Quạt hướng trục hút bếp AFA.KS mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tạo và cung cấp các dòng quạt công nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm quạt AFA.KS có chất lượng cao cùng mức giá thành phù hợp nhất.

Các sản phẩm khác được cung cấp bởi GTECO:

Quạt cho khu công nghiệp

Quạt công nghiệp cho nhà cao tầng

Hệ thống xử lý khí thải

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

    hotline GTECO