Quạt hướng trục cánh nhôm AFA.POG

♦ Hãng sản xuất : GTECO/Toàn Cầu
♦ Vật liệu chế tạo : Thép SS400, Inox, Nhôm
♦ Đường kính cánh : 300 – 800 mm
♦ Lưu lượng (Q) : 900 – 32.100 m3/h
♦ Áp suất (P) : 70 – 890 Pa
♦ Công suất động cơ : 0,12 – 7,5 kW
♦ Tốc độ : 960 – 2.900 v/p
♦ Truyền động : Trực tiếp

 • GTECO hỗ trợ giá cho khách hàng trong mùa Covid
 • Bảo hành 12 tháng cho sản phẩm
 • Kỹ sư cơ khí tư vấn kho sát lắp đặt miễn phí

Bên cạnh quạt hướng trục lưu lượng lớn thì quạt hướng trục cánh nhôm AFA.POG cũng nhận được sự yêu thích của nhiều người bởi ưu điểm vượt trội. Nếu như quạt hướng trục lưu lượng lớn được sử dụng nhiều trong các xí nghiệp thì quạt cánh nhôm lại có ứng dụng đa dạng và phong phú hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm đặc điểm cụ thể của loại quạt này nhé.

Đặc điểm cơ bản của quạt hướng trục cánh nhôm

Tương tự như những loại quạt khác đến từ nhà thiết kế GTECO, loại quạt hướng trục sử dụng cánh nhôm có cấu tạo đơn giản với cánh nhôm cao cấp lắp trực tiếp lên trục động cơ. Kiểu thiết kế này khá phổ biến tuy nhiên lại mang đến công suất cao cho sản phẩm. Ngoài ra, quạt cánh nhôm còn sở hữu một số đặc điểm nổi trội khác, cụ thể như sau:

 • Sản phẩm AFA.POG sử dụng cánh hợp kim nhôm được chế tạo theo kiểu dáng máy bay rất độc đáo và khác biệt. 
 • Kiểu dáng cánh máy bay sẽ giúp cho quạt loại bỏ được những vùng xoáy cục bộ xung quanh biên dạng cánh trong lúc vận hành, đồng thời giúp giảm được tiếng ồn và giúp tiết kiệm được lượng lớn điện năng tiêu thụ. 
 • Áp suất trung bình và khả năng vận hành êm ái, nhẹ nhàng, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của một loại quạt hướng trục hiện đại. 
 • Xét về chất liệu, cánh quạt nhôm được lựa chọn một cách gắt gao từ nhôm cao cấp, tuy nhiên lại không có khả năng chịu được môi trường axit hoặc kiềm nên rất dễ bị ăn mòn và oxi hóa. 
 • Thiết kế vỏ đạt tiêu chuẩn SS400. Trong một vài trường hợp đặc biệt, khách hàng có thể yêu cầu chế tạo vỏ theo tiêu chuẩn SUS304.
 • Quạt AFA.POG tiêu chuẩn được thiết kế phù hợp với việc treo trần nên có 4 vị trí để lắp ty ren, có thể kết hợp với giảm chấn lò xo hoặc không. Tuy nhiên, sản phẩm cũng có thể lắp thêm chân đế để đặt quạt trên mặt sàn theo yêu cầu khách hàng.

Ứng dụng của sản phẩm trong cuộc sống

Trong cuộc sống hàng ngày, quạt AFA.POG được sử dụng rộng rãi với nhiều lĩnh vực như trong cuộc sống hàng ngày và trong sản xuất. Ngoài ra, các hệ thống thông gió nói chung và thông gió nhà cao tầng nói riêng cũng được sử dụng loại quạt này. Cụ thể như: 

 • Sử dụng cho việc hút khói hành lang, tăng áp cầu thang, tăng áp buồng đệm trong hệ trong các hệ thống PCCC của nhà cao tầng, trung tâm thương mại, tầng hầm, bãi xe ngầm,…
 • Cấp khí tươi để đảm bảo tỷ lệ oxy cho các khu vực khó lưu thông khí tự nhiên như các tầng hầm – bãi đỗ xe, không gian chung. 
 • Quạt hút hướng trục còn áp dụng hút khí khu rác thải; hoặc trong hệ thống cấp khí điều hòa, khí lạnh cho các không gian lớn như trung tâm thương mại, khu vui chơi,..

Trên đây, bài viết đã chia sẻ một số thông tin về đặc điểm cơ bản cũng như tính ứng dụng của sản phẩm quạt hướng trục cánh nhôm AFA.POG trong cuộc sống. Nếu các bạn đang quan tâm đến sản phẩm, có thể liên hệ cửa hàng uy tín GTECO để đặt mua. Đồng thời, tại đây, khách hàng còn được đặt thiết kế quạt về cấu tạo sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của bản thân nhất.

Các sản phẩm khác được cung cấp bởi GTECO:

Quạt cho khu công nghiệp

Quạt công nghiệp cho nhà cao tầng

Hệ thống xử lý khí thải

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

  hotline GTECO