Quạt Hướng Trục Áp Cao AFA.HP

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng quạt trục cao áp AFA.HP ngày càng tăng. Do đó, các thương hiệu cung cấp sản phẩm này cũng được ra đời. Trong đó, phải kể đến quạt hướng trục áp cao AFA.HP. Dòng quạt này được đông đảo mọi người đánh giá cao và lựa chọn. Vậy, điều gì đã tạo nên chất lượng của quạ AFA.HP?

  • GTECO hỗ trợ giá cho khách hàng trong mùa Covid
  • Bảo hành 12 tháng cho sản phẩm
  • Kỹ sư cơ khí tư vấn kho sát lắp đặt miễn phí

Đặc điểm nổi bật của quạt hướng trục áp cao AFA.HP

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại lựa chọn và sử dụng quạt hướng áp cao thương hiệu AFA.HP nhiều đến vậy. 

  • Sản phẩm được thiết kế bởi GTECO có ứng dụng được chế tạo đặc biệt rất thích hợp để sử dụng trong các công trình chung cư cao tầng, hút khói trong tầng hầm, khi hỏa hoạn …
  • Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này chính là có khả năng chịu nhiệt lên đến 300°C trong vòng 2,5 giờ có tác dụng công tác tổ chức sơ tán, thoát hiểm cho những người đang có mặt trong khu vực hỏa hoạn. 
  • Dòng sản phẩm quạt AFA-HP có áp suất cao lên đến 2.100Pa và lưu lượng 180.000m3 /h, thường được lắp tại hệ thống đường ống thông gió có trang bị trở lực lớn.
  • Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ thép tiêu chuẩn,, thép tráng kẽm, inox nên có độ bền rất cao. Hơn thế quạt còn giảm tối đa chi phí điện năng trong quá trình sử dụng một cách đáng kể mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động.

Điều kiện tốt nhất để quạt hoạt động

Dòng quạt AFA.HP mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng. Tuy nhiên, để quạt có thể phát huy được tối đa công suất của mình thì bạn cần sử dụng quạt trong điều kiện tốt nhất. 

Quạt nên được sử dụng tại những những nơi có dòng khí với nồng độ bụi dưới 150mg/m3. Đồng thời, nơi này phải có độ ẩm dưới 90% và có nhiệt độ dòng khí dưới 80°C khi thực hiện lắp các động cơ.

Quạt hướng trục áp cao AFA.HP thường được sử dụng cho mục đích nào?

Với những đặc điểm và cấu tạo đặc biệt, dòng quạt hướng trục cao áp AFA.HP được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như dùng để thông gió, cấp khí tươi và hút khí thải có mặt trong các hệ thống có trở lực. Thông thường sẽ là những hệ thống như: hệ thống có đường ống nhỏ, hệ thống có đường ống dài, các bộ phận cản gió..

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có khả năng hút khói, tăng áp buồng thang máy tăng áp trong các khu cách ly và đáp ứng đầy đủ của hệ thống PCCC. Ngoài ra, sản phẩm này còn được sử dụng với mục đích làm mát sản phẩm theo các quy trình nên được áp dụng nhiều trong các ngành thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Quạt hướng trục áp cao AFA.HP không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các nhà máy, nhà xưởng mà còn đem đến sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Với bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ có được cho mình những thông tin cụ thể về dòng quạt này. Hãy đến với chúng tôi để có được địa chỉ bán quạt hướng trục cao áp  đáng tin cậy  nhé!

Các sản phẩm khác được cung cấp bởi GTECO:

Quạt cho khu công nghiệp

Quạt công nghiệp cho nhà cao tầng

Hệ thống xử lý khí thải

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

    hotline GTECO