Quạt Hướng Trục AFA.HT

  • GTECO hỗ trợ giá cho khách hàng trong mùa Covid
  • Bảo hành 12 tháng cho sản phẩm
  • Kỹ sư cơ khí tư vấn kho sát lắp đặt miễn phí

Quạt hướng trục AFA.HT trong môi trường nhiệt độ cao là dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất. Tuy nhiên, thông tin về dòng quạt này còn khá ít, khiến nhiều người còn khá mơ hồ, chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm. Vậy dòng quạt hướng trục AFA.HT có đặc điểm gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?

Đặc điểm ưu việt của quạt hướng trục AFA.HT

Quạt hướng trục AFA.HT trong môi trường nhiệt độ cao là một trong những sản phẩm nổi bật, được khách hàng đánh giá cao của đơn vị GTECO. Một trong những lý do giúp dòng sản phẩm này có được sự ưa chuộng là bởi đặc điểm ưu việt của chúng:

  • Quạt AFA.HT được sản xuất nhằm mục đích vận chuyển khí nóng vậy nên chúng được thiết kế với phương án làm mát bằng dòng khí độc lập bên ngoài chứ không phải sử dụng dòng khí nóng di chuyển bên trong quạt.
  • Các thông số của quạt hướng trục AFA.HT cũng tương tự với dòng quạt hướng trục áp suất cao AFA.HP.
  • Bên trong quạt được thiết kế cánh tĩnh. Bởi vậy dòng khí được vận chuyển sẽ chạy theo hướng dọc của trục quạt. Từ đó làm giảm đi dòng khí xoáy ở đầu ra. Điều này vừa giúp làm giảm tiếng ồn khi quạt hoạt động, tạo môi trường yên lặng, thoải mái cho mọi người khi làm việc.
  • Hiệu suất của quạt hướng trục AFA.HT sẽ cao hơn so với các loại quạt tương tự nhưng không có cánh tĩnh hướng dòng khí đi ra bên ngoài không gian phòng. Hiệu quả trong quá trình sử dụng vì thế sẽ được nâng cao. 
  • Quạt có thiết kế hợp lý, khoa học từ nguồn nguyên vật liệu cao cấp. Chính vì vậy, quạt có độ bền cao, tuổi thọ lớn. Hỗ trợ rất lớn cho đơn vị lựa chọn sản phẩm trong vấn đề tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng của dòng quạt hướng trục AFA.HT

Quạt hướng trục trong môi trường nhiệt độ cao AFA.HT giúp vận chuyển dòng khí có nhiệt độ thông thường trên 80 độ C, cung cấp cho các môi trường cần thiết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Đặc biệt là tại các không gian như hệ thống sấy, khí nóng tuần hoàn hay khí nóng ẩm,… Chính vì vậy, chúng được sử dụng phổ biến tại các xưởng sấy khô thực phẩm, doanh nghiệp chế biến, trang trại, tầng hầm,…

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội của mình, quạt hướng trục AFA.HT ngày càng được biết đến và trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều đơn vị. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm quạt hướng trục AFA.HT uy tín, chất lượng, hãy đến với Quạt Toàn Cầu GTECO.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn, thiết kế, chế tạo và cung cấp các dòng Quạt công nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm quạt hướng trục AFA.HT có chất lượng cao, giá thành phù hợp cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác. 

Trên đây là những thông tin về dòng sản phẩm quạt hướng trục AFA.HT trong môi trường nhiệt độ cao mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng,  ở tương lai gần Quạt Toàn Cầu GTECO sẽ là người bạn đồng hành bền vững cùng bạn trong cuộc sống.

Các sản phẩm khác được cung cấp bởi GTECO:

Quạt cho khu công nghiệp

Quạt công nghiệp cho nhà cao tầng

Hệ thống xử lý khí thải

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

    hotline GTECO