Hệ Thống Làm Mát Trang Trại

 • GTECO hỗ trợ giá cho khách hàng trong mùa Covid
 • Bảo hành 12 tháng cho sản phẩm
 • Kỹ sư cơ khí tư vấn kho sát lắp đặt miễn phí

Trang trại một trong những hình thức chăn nuôi gia súc, gia cầm phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo vật nuôi cũng như môi trường bên trong trang trại không bị ô nhiễm, chúng ta cần trang bị thêm hệ thống làm mát. Vậy hệ thống làm mát trang trại có những đặc điểm gì, ưu điểm ra sao? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết sau đây nhé!

Các thông tin, đặc điểm cơ bản của hệ thống làm mát trang trại

Hệ thống làm mát là một trong những hệ thống cần thiết, được khuyên dùng để giúp hút sạch không khí ô nhiễm bên trong công xưởng, nhà máy ra bên ngoài. Hệ thống đến từ GTECO này cũng được khuyến khích sử dụng cho trang trại vì một số đặc điểm sau đây, các bạn có thể tham khảo:

 • Sử dụng hệ thống hút khí mạnh mẽ, có công suất cao và hoạt động ổn định: Đây là một đặc điểm nổi bật của hệ thống làm mát dành cho trang trại. Chúng hoạt động nwh một máy hút công suất lớn, giúp hút sạch luồng khí ô nhiễm và nhiệt độ cao bên trong ra ngoài.
 • Hệ thống hút khí được lắp đặt máy hút chuyên dụng, vận hành êm ái: Những loại quạt được lắp đặt ở hệ thống này vận hành rất mượt mà và giảm thiểu tạo ra tiếng ồn.
 • Hệ thống dàn trao đổi nhiệt được lắp đặt với các tiêu chuẩn hiện đại, cung cấp luồng không khí tươi mát.
 • Cùng với công nghệ hấp thụ nhiệt thông qua hệ thống bay hơi nước, các tấm làm lạnh đi kèm, luồng khí từ bên ngoài khi được hút vào trong sẽ được giảm nhiệt độ đáng kể. Thời gian cũng đồng thời được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, năng suất cao.

Những ưu điểm nổi bật của hệ thống làm mát dành cho trang trại

Sau khi đã có cái nhìn tổng quan về các đặc điểm cơ bản của hệ thống làm mát, chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của chúng nhé:

 • Chi phí lắp đặt và vận hành thấp: Chi phí thấp phù hợp cho những trang trại không có nguồn tài chính lớn.
 • Hỗ trợ làm thông thoáng môi trường bên trong trang trại, tạo điều kiện thuận lợi cho vật nuôi phát triển: Với công năng cơ bản là mát môi trường bên trong, hệ thống giúp lưu thông không khí, tạo luồng khí sạch, đào thải nguồn khí ô nhiễm ra bên ngoài. 
 • Khả năng vận hành mượt mà, êm ái của giàn thiết bị cùng với độ bền bỉ theo thời gian: Máy móc, thiết bị được lắp đặt đảm bảo giảm thiểu tối đa tiếng ồn, không gây ảnh hưởng đến vật nuôi và con người bên trong trang trại.
 • Hiệu suất cao: Không khí mới được hút vào bên trong luôn được thông qua hệ thống làm mát giúp đảm bảo độ sạch cùng với nhiệt độ tiêu chuẩn. Đồng thời, luồng khí này vẫn còn giữ được độ ẩm nhất định, không gây ảnh hưởng đến con người và vật nuôi.

Trên đây bài viết đã chia sẻ một số thông tin cơ bản về hệ thống làm mát trang trại cũng như những đặc điểm ưu việt của hệ thống này. Hy vọng những thông tin trên là hoàn toàn hữu ích đối với các bạn.

Các sản phẩm khác được cung cấp bởi GTECO:

Quạt cho khu công nghiệp

Quạt công nghiệp cho nhà cao tầng

Hệ thống xử lý khí thải

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

  hotline GTECO