Hệ Thống Làm Mát Không Gian Mở

 • GTECO hỗ trợ giá cho khách hàng trong mùa Covid
 • Bảo hành 12 tháng cho sản phẩm
 • Kỹ sư cơ khí tư vấn kho sát lắp đặt miễn phí

Hệ thống làm mát nói chung và hệ thống làm mát không gian mở nói riêng sở hữu nhiều đặc tính ưu việt gây ấn tượng cho người tiêu dùng. Nếu như các hệ thống làm mát không gian kín được sử dụng nhiều trong trang trại, nhà xưởng thì hệ thống cho không gian mở lại có ứng dụng phổ biến hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu đặc điểm của hệ thống này cũng như tính ứng dụng của chúng nhé.

Những đặc điểm sơ lược về hệ thống làm mát không gian mở

Tương tự như hệ thống làm mát dành cho trang trại hoặc xưởng may, hệ thống làm mát dành cho không gian mở của GTECO cũng sở hữu một số đặc tính riêng biệt:

 • Khả năng làm mát nhanh chóng thông qua công nghệ làm mát từ hơi nước hiện đại: Đây là công nghệ làm mát giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí nhất hiện nay. Chúng được lắp đặt trong hệ thống làm mát dành cho không gian mở, giúp hạ nhiệt độ nhanh chóng, đồng thời vẫn đảm bảo được luồng không khí sạch.
 • Thiết bị được cấu tạo và vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn lớn: Một đặc điểm khác của hệ thống này đó là động cơ bên trong. Do hoạt động chủ yếu nhờ nguyên lý làm dương áp suất bên trong để đẩy khí nóng ra ngoài nhanh hơn nên động cơ khá mạnh mẽ. Đồng thời, độ bền của động cơ cũng cao hơn so với các thiết bị điều hòa khác.
 • Sử dụng chất liệu thép cao cấp để làm khung sườn và vỏ bọc cho thiết bị làm mát: Chất liệu này bền bỉ và không bị mài mòn bởi nhiệt độ hay các yếu tố khắc nghiệt từ môi trường.
 • Sở hữu nhiều kiểu lắp đặt, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng: Kiểu lắp đặt trên mái, lắp treo tường, lắp di động với chân cao, di động với chân thấp, lắp gắn tường hoặc treo trần…

Tính ứng dụng của hệ thống làm mát cho không gian mở trong đời sống

Nếu như hệ thống làm mát dành cho trang trại chỉ có thể lắp đặt cho trang trại thì hệ thống làm mát cho không gian mở lại có tính ứng dụng cao hơn. Chúng có thể được lắp đặt nhiều nơi với các kiểu lắp đặt khác nhau. Cụ thể một số ứng dụng của hệ thống này như sau:

 • Lắp đặt trong nhà máy, công xưởng, xí nghiệp, xưởng may…
 • Lắp đặt trong gara ô tô, công xưởng cơ khí, máy móc.
 • Lắp đặt cho những trang trại chăn nuôi
 • Lắp đặt tại bệnh viện, trường học, cửa hàng mua sắm.
 • Lắp đặt tại các vườn cây cảnh..

Đây đều là những ứng dụng phổ biến của hệ thống làm mát dành cho không gian mở. Tuy nhiên, chúng vẫn còn được sử dụng cho nhiều mục đích và nhiều nơi khác nhau trong đời sống hàng ngày. Các bạn có thể lựa chọn khi mong muốn một sản phẩm làm mát có công suất lớn nhưng với chi phí lắp đặt và vận hành tương đối.

Trên đây bài viết đã chia sẻ một số thông tin cơ bản về hệ thống làm mát không gian mở cũng như những đặc điểm ưu việt của hệ thống này. Hy vọng những thông tin trên là hoàn toàn hữu ích đối với các bạn.

Các sản phẩm khác được cung cấp bởi GTECO:

Quạt cho khu công nghiệp

Quạt công nghiệp cho nhà cao tầng

Hệ thống xử lý khí thải

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

  hotline GTECO