Giới Thiệu Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu – GTECO

Toàn Cầu – Khởi nguyên ngành sản xuất quạt công nghiệp trong nước.

Câu chuyện được viết bắt đầu từ những năm của thập niên 90, khi ngành sản xuất quạt trong nước còn đang hết sức thủ công, sơ khai và đa số chỉ cung cấp các sản phẩm phục vụ cho những mục đích đơn thuần, các dịch vụ sửa chữa, chế tạo tự học theo các sản phẩm quạt công nghiệp khác được nhập khẩu từ Liên Xô là chính. Nhìn nhận thấy cơ hội phát triển, đam mê cùng những trăn trở trong lòng luôn thôi thúc, sẵn có kinh nghiệm trong việc gia công chế tạo quạt công nghiệp, năm 1993 Doanh nhân Lê Quý Dũng cùng anh trai đã kết hợp mở một xưởng sản xuất nhỏ tại vùng ……… để vừa làm vừa học hỏi kinh nghiệm, thời điểm đó vì chưa có được nguồn cơ sở dữ liệu chuẩn hóa, trang thiết bị, máy móc chưa hiện đại nên dẫn đến quạt sản xuất chưa đa dạng mẫu mã, chưa thật sự phù hợp với các yêu cầu của khách hàng về sự tiện lợi, chất lượng, cũng như bài toán quản lý, kiểm soát đầu ra luôn làm ông Dũng phải trăn trở, thôi thúc ông mỗi ngày phải làm tốt hơn ngày hôm qua, mục tiêu chính luôn vì quyền lợi của khách hàng. Cũng bằng sự trách nhiệm, uy tín quý như sinh mạng, nên ông Dũng ngày càng được nhiều khách hàng yêu mến, giới thiệu, đảm bảo cho nhiều mối quan hệ đối tác chiến lược. Đến năm 1995, để đáp ứng sự phát triển của thị trường và quy mô sản xuất, tiền thân của Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu – GTECO, Công ty Cổ phần Cơ điện Toàn Cầu chính thức được ra đời. Ông Dũng bắt đầu sự nghiệp xây dựng tên tuổi, vị trí của mình trong làng sản xuất quạt.

Đến năm 2009, là giai đoạn thị trường có sự phân hóa, đẩy mạnh phát triển nông sản nông nghiệp, sớm đã quen tự lập, máu lửa, ông Dũng đã xây dựng con đường phát triển riêng, thành lập Chi nhánh của Công ty Cổ phần Cơ điện Toàn Cầu mục tiêu đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm quạt sấy, lò sấy nông sản trên các vùng Tây Bắc, Lào tạo tiền đề đến năm 2011, chính thức Công ty TNHH Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (sau này đổi thành Công ty Cổ phẩn Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu – GTECO) – đứa con tinh thần của ông được khai sinh đã một lần nữa góp phần cho thương hiệu Toàn Cầu khẳng định vị trí, vai trò to lớn của mình trong ngành sản xuất quạt công nghiệp trong nước.

Nhà máy của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU – GTECO
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ
THIẾT BỊ TOÀN CẦU – GTECO

Trải qua nhiều giai đoạn, đồng hành cùng sự phát triển của ngành cơ khí, cùng với đó là thời đại công nghệ 4.0, GTECO đã không ngừng đầu tư trang thiết bị sản xuất hiện đại, đào tạo, huấn luyện đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và quy trình quản lý chất lượng vào sản xuất đồng thời phát triển đẩy mạnh thêm hai lĩnh vực nòng cốt là Hệ thống Thiết bị xử lý Môi trường, Thiết bị vận chuyển: Băng tải, gầu tải, vít tải. Hiện tại, GTECO đang có Nhà máy sản xuất hoạt động tại KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội với diện tích sàn lên tới hơn 10.000m2 là đối tác lâu năm của rất nhiều đơn vị sự nghiệp nhà nước cũng như doanh nghiệp lớn như: Tổng cục dự trữ Quốc gia, Bộ Quốc Phòng, Viện Nghiên cứu cơ khí, Viện cơ điện Nông nghiệp, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Tây Hồ … Không chỉ có mặt ở hầu hết các tỉnh thành, đặc biệt ở những công trình trọng điểm quốc gia, các sản phẩm quạt công nghiệp, hệ thống xử lý môi trường, thiết bị vận chuyển của GTECO còn được nhiều khách hàng nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Lào … đón nhận.

GTECO Giữ uy tín, phục vụ khách hàng trên mức mong đợi.

Hiện nay trên thị trường, xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị kinh doanh quạt công nghiệp mới cạnh tranh trực tiếp. Dù là thương hiệu tiên phong, GTECO cũng đã không ngừng nổ lực đổi mới, cải tiến sản xuất, thu hút nhân tài, đẩy mạnh cổ phần hóa, phát triển truyền thông marketing, kinh doanh … nhưng mục tiêu, giá trị mà GTECO hướng đến luôn là dựa trên nền tảng của sự uy tín, trách nhiệm, là sự sẻ chia, thấu hiểu và coi mọi khách hàng như người thân mà phục vụ, mà nhiệt tình.

Với sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, GTECO đã, đang và sẽ tiếp tục chinh phục được những đỉnh cao công nghệ mới, làm hài lòng những khách hàng mới và vươn xa hơn đến những chân trời mới.

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.

    hotline GTECO